Giới thiệu

Chúng tôi tự hào là một trong năm công ty sản xuất Thiếc thỏi lớn của Việt Nam. Với dây truyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi đem đến cho khách hàng trong nước và ngoài nước các sản phẩm thiết thỏi 99.75%; thiếc thỏi 99.99% được đánh giá cao về chất lượng.

Ngoài ra, CÔNG TY TNHH AN CƯỜNG là một trong những công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp nguyên vật liệu ngành đúc và luyện kim với các sản phẩm tiêu biểu như: Fero silic, Fero manga…, Than điện cực, Than cốc, Hạt các bon, Hạt biến tính, Chất cầu hóa, Chất gom sỷ, Gạch chịu lửa, Trục cán, Trục composite được cung cấp bởi những nhà sản xuất có uy tín của Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

CÔNG TY TNHH AN CƯỜNG còn là nhà phân phối chính thức, là đối tác liên kết cho nhiều công ty chế tạo, sản xuất và cung cấp uy tín của các nước. Các sản phẩm của chúng tôi đều qua quy trình quản lý nghiêm ngặt về tiêu chuẩn, chất lượng. Cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật kỹ thuật, công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tư vấn kỹ thuật và sản phẩm để hỗ trợ khách hàng, nâng tầm chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được phục vụ và cung cấp nhiều nguồn nguyên vật liệu mới, chất lượng tốt, ổn định nguồn hàng, giá cả cạnh tranh.
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” chúng tôi mong muốn được góp phần vào sự phồn thịnh và phát triển của quý khách!

 

Xin trân trọng cảm ơn!