Chào mừng quý khách đến với website www.ancuong.vn - Công ty TNHH An Cường - Địa chỉ: tổ 31 phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên. - Chuyên cung cấp các loại FERRO, sản phẩm CARBON, SẠN BỘT CHỊU NHIỆT, GẠCH CHỊU LỬA... uy tín, chất lượng. Chúc Quý khách có những thông tin hữu ích trên website của chúng tôi. Công ty TNHH An Cường luôn mong muốn là bạn hàng của quý khách. Chúc Quý khách AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

CHI TIẾT TIN TỨC

15 Tháng Tám 2013
Giới thiệu công ty
Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH AN CƯỜNG xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng, Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.
Chúng tôi tự hào là một trong năm công ty sản xuất Thiếc thỏi lớn của Việt Nam. Với dây truyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi đem đến cho khách hàng trong nước và ngoài nước các sản phẩm thiết thỏi 99.75%; thiếc thỏi 99.99% được đánh giá cao về chất lượng.

Ngoài ra, CÔNG TY TNHH AN CƯỜNG là một trong những công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp nguyên vật liệu ngành đúc và luyện kim với các sản phẩm tiêu biểu như: Fero silic, Fero manga..., Than điện cực, Than cốc, Hạt các bon, Hạt biến tính, Chất cầu hóa, Chất gom sỷ, Gạch chịu lửa, Trục cán, Trục composite được cung cấp bởi những nhà sản xuất có uy tín của Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…


CÔNG TY TNHH AN CƯỜNG còn là nhà phân phối chính thức, là đối tác liên kết cho nhiều công ty chế tạo, sản xuất và cung cấp uy tín của các nước. Các sản phẩm của chúng tôi đều qua quy trình quản lý nghiêm ngặt về tiêu chuẩn, chất lượng. Cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật kỹ thuật, công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tư vấn kỹ thuật và sản phẩm để hỗ trợ khách hàng, nâng tầm chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được phục vụ và cung cấp nhiều nguồn nguyên vật liệu mới, chất lượng tốt, ổn định nguồn hàng, giá cả cạnh tranh. 

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” chúng tôi mong muốn được góp phần vào sự phồn thịnh và phát triển của quý khách!

Xin trân trọng cảm ơn!

 


Nguồn tin: Giới thiệu công ty
Tác giả: Giới thiệu công ty

Bình luận